Thông tin chuyển khoản

Các phương thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ của TRANHTREODECOR:

Chúng tôi luôn tự hào về sự thuận tiện và linh hoạt trong việc thanh toán dành cho khách hàng của mình. Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của TRANHTREODECOR, chúng tôi cung cấp hai phương thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn tùy theo sự tiện lợi và ưu đãi của bạn.

Phương thức 1: Thanh toán qua Chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán thông qua việc chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn vào tài khoản của chúng tôi. Đây là một phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản tới tài khoản sau đây:

Tên tài khoản: Công Ty TNHH Nội Thất Tranh Treo Decor
Số tài khoản: 56568899
Tên Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam(TECHCOMBANK)

Phương thức 2: Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (Ship COD)

Chúng tôi hiểu rằng có những lúc bạn muốn kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Vì vậy, bạn có thể chọn phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng trực tiếp từ nhân viên giao hàng của chúng tôi. Đây là một cách thanh toán linh hoạt và an toàn, cho phép bạn kiểm tra sản phẩm trước khi hoàn tất thanh toán.

Khi bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về việc thanh toán, đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ bạn qua điện thoại hoặc email, và sau đó, liên lạc lại ngay với bạn để giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn hoàn tất quy trình thanh toán một cách thuận tiện nhất.

Lưu ý:
– Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 0779.979.898 để được tư vấn về thuế suất VAT tùy theo từng dịch vụ
– Trong trường hợp giao dịch đã thanh toán thành công trên Mobile banking, quá thời gian cung cấp dịch vụ nhưng Qúy khách không nhận được dịch vụ, Qúy khách vui lòng liên hệ đến email: tranhtreodecor.com@gmail.com hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0779.979.898 để được hỗ trợ
– Khi có hoàn trả tiền tranhtreodecor sẽ hoàn lại số tiền về đúng tài khoản hoặc số thẻ mà quý khách sử dụng thanh toán trước đó, ngoại trừ trường hợp có thỏa thuận khác từ phía khách hàng và tranhtreodecor.

What are you looking for in Furnob?
Please type the word you want to search and press "enter"
Shopping Cart
No products in the cart.
Return To Shop