TRANH TREO TƯỜNG PHÒNG KHÁCH PHONG CÁCH TRỪU TƯỢNG TỐI GIẢN – DON0020

In Stock

320,0001,300,000


Gọi Đặt Mua 0779 979 898 hoặc Nhắn Tin Tư Vấn Mua Hàng

Mô tả

Tác phẩm trừu tượng tối giản treo tường là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và thú vị, là một sự lựa chọn tuyệt vời để tô điểm không gian phòng khách của bạn. Tác phẩm này sử dụng màu sắc đơn giản và trừu tượng để tạo nên một tổng thể hài hòa và cân đối.

Tại trung tâm của tác phẩm, chúng ta thấy một bề mặt màu lớn, được biểu thị một cách trừu tượng và tự do. Sự lựa chọn màu sắc ở đây có thể được hiểu là biểu tượng cho tâm hồn con người hoặc sự thần kỳ của tự nhiên. Xung quanh nó, có những mảng màu nhỏ hơn, với các gam màu tương tự, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế.

 

Sự kết hợp của các màu sắc đơn giản này tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng và quyến rũ. Màu sắc không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian mà còn mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Bức họa này là một lời nhắc nhở về sự đơn giản và thuần khiết của tâm hồn con người, cũng như vẻ đẹp của thiên nhiên.

Bức họa trừu tượng tối giản treo tường là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sáng tạo, hoàn toàn phù hợp với những người yêu thích phong cách trang trí tối giản và hiện đại

 

Thông tin bổ sung

Kích Thước

30x40cm, 40x60cm, 50x70cm, 60x80cm, 70x90cm

Loại Khung

Khung Composite, Khung Gỗ

Chất Liệu

Giấy In Tranh HQ, Tráng Gương

Xuất Xứ

Hàn Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TRANH TREO TƯỜNG PHÒNG KHÁCH PHONG CÁCH TRỪU TƯỢNG TỐI GIẢN – DON0020”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *